Công văn nhập cảnh thương mại 1 năm cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh thương mại 1 năm cho người nước ngoài
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh theo diện thương mại có thời hạn 1 năm được biết đến là một văn bản đồng ý cho phép người nước ngoài nhập cảnh của cục quản lý xuất nhập cảnh hay bộ công an Việt Nam, cho phép một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc. Bài viết này vé máy bay Lao Airlines sẽ cung cấp thêm một số thông tin về công văn nhập cảnh thương mại 1 năm cho người nước ngoài.

Thông tin về công văn nhập cảnh thương mại 1 năm

Công văn này có thời hạn là 1 năm và trong 1 năm được phép nhập cảnh vào Việt Nam với số lần không hạn chế, tuy nhiên chỉ được lưu trú tại Việt Nam không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh ở sân bay hay cửa khẩu đường bộ.

Hiện nay có rất nhiều loại công văn thương mại dùng cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Trong đó loại công văn này giúp người nước ngoài có nhiều thời gian cũng như thuận tiện hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc hay công tác.

Để có thể xin công văn nhập cảnh thương mại 1 năm cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam thì cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người nước ngoài phải làm thủ tục xin xét duyệt cũng như nộp hồ sơ pháp lý tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Nếu có bất cứ thắc mắc thông tin gì hay cần hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được giải đáp và tư vấn tận tình nhé!

Tham khảo thêm: