Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Công văn nhập cảnh được hiểu là thư mời của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép nhập cảnh một lần hay nhiều lần vào Việt Nam.

Theo quy định người nước ngoài muốn đến Việt Nam du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác cần phải hoàn tất thủ tục xin cấp visa nhập cảnh Việt Nam tại sân bay quốc tế, cửa khẩu hay đại sứ quán Việt Nam. Hãy nhanh chóng đến với đại lý Lao Airlines để được hỗ trợ, tư vấn hoàn tất hồ sơ xin công văn nhập cảnh.

Bạn muốn biết về công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài? Những loại giấy tờ nào cần thiết cho việc xin công văn? Nên là ở đâu uy tín và chất lượng ? Để được tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết về công văn này bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và tiết kiệm được mức chi phí. Sau đây là một số điều chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn xin được công văn nhanh chóng.

Hồ sơ làm công văn nhập cảnh

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất là 6 tháng
  • Ngày dự định nhập cảnh vào Việt Nam
  • Nơi nhận visa tại cửa khẩu quốc tế hay đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài

>> Xem ngay những vấn đề liên quan đến việc xin công văn tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu muốn được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục xin công văn nhanh chóng thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn tận tình nhất.