Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
5 (1) vote

Từ giữa năm 2010 cho đến cuối tháng 1 năm 2017, nếu như bạn đang có visa Mỹ sắp hết hạn hoặc đã hết hạn chưa quá 48 tháng thì bạn có thể gia hạn visa qua đường bưu điện. Nhưng kể từ tháng 2 năm 2017 những quy định trên đã được thay đổi.

Như vậy bạn chỉ được gia hạn visa khi sắp hết hạn hoặc hết hạn chưa quá 12 tháng. Điều này có nghĩa là nếu visa của bạn đã hết hạn trong 1 năm thì bạn không được gia hạn mà phải xin visa Mỹ và thực hiện những thủ tục như ban đầu cũng như phỏng vấn mới có thể được nhập cảnh vào đất nước Mỹ một cách hợp pháp. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục gia hạn visa Mỹ nhanh chóng thì bạn nên đến ngay đại lý Lao Airlines để được hỗ trợ hướng dẫn.

Để có thể giảm thiểu những rủi ro cho việc gia hạn thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như hoàn tất thủ tục gia hạn visa nhanh chóng giúp bạn tiết kệm được thời gian, công sức cũng như mức chi phí. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Hồ sơ làm gia hạn visa Mỹ

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý
  • Giấy chứng nhận tình trạng mối quan hệ
  • Giấy chứng nhận việc làm
  • Giấy chứng nhận tài chính
  • Bảng điểm học tập khi du học ở Mỹ

>> Tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ nhanh chóng tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Nếu muốn cung cấp đầy đủ chính xác về thông tin liên quan đến việc gia hạn visa thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866.