Giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi Trung Quốc

Giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi Trung Quốc
5 (1) vote

Bạn đang có ý định sẽ thực hiện một chuyến du lịch đến Trung Quốc hay để làm ăn, thăm người thân, công tác…. Bạn đang gặp rắc rối trong việc hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này phòng vé máy bay Lao Airlines sẽ cung cấp cho bạn những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng.

Giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi Trung Quốc

Những thông tin chi tiết thủ tục xin visa Trung Quốc không còn khó kiếm trên mạng. Nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận bởi bạn có thể sẽ mất một số lỗi không mong muốn của nguồn tin không chính xác.

>> Các quy định làm visa đi Trung Quốc có khó không?

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những giấy tờ cần chuẩn bị để có một bộ hồ sơ hoàn hảo trước mắt lãnh sự quán, bạn có thể tham khảo:

  • Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 hình thẻ 4×6 mới chụp không được scan, nền trắng, nhìn thẳng mặt.
  • Sao y chứng minh nhân dân
  • Nếu là lần đầu xin visa để nhập cảnh vào Trung Quốc thì cần cung cấp sao y sổ hộ khẩu
  • Nếu xin visa cho trẻ đi cùng cần cung cấp giấy khai sinh
  • Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán
  • Trường hợp đây là lần đầu xin visa thì cần cung cấp hợp đồng lao động/ quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm.

Tìm hiểu thêm thông tin về: Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc hay cần hướng dẫn những giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.