Hồ sơ cần thiết để xin visa Hong Kong công tác

Hồ sơ cần thiết để xin visa Hong Kong công tác
5 (1) vote

Phòng vé máy bay Lao Airlines sẽ hỗ trợ bạn những thông tin và hoàn tất thủ tục hồ sơ cần thiết để xin visa Hong Kong công tác nhanh chóng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp hồ sơ làm visa công tác cho khách hàng, tư vấn miễn phí những thủ tục làm visa mang đến sự hài lòng và yên tâm cho quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hồ sơ làm visa Hong Kong công tác

  • 02 ảnh 4×6 chân dung, phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp hay công việc như giấy chứng nhận kinh doanh của công ty, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm hay bản sao kê tài khoản gần nhất bản gốc có xác nhận của ngân hàng tối thiểu 1.500 USD.
  • Tờ khai xin visa đi Hongkong
  • Bản photo visa Việt Nam
  • Booking đặt phòng khách sạn tối thiểu 1 đêm đầu tiên ở Hong Kong
  • Trẻ em đi kèm phải có giấy khai sinh bản photo
  • Khách nữ sinh năm 1975 cần có hợp đồng lao động bản photo hay giấy phép kinh doanh bản photo.
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu.

Nếu như bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hồ sơ cần thiết để xin visa Hong Kong công tác thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vục làm visa sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục làm visa nhanh chóng với mức giá thấp nhất.

Xem thêm: