Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc nhiều lần

Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc nhiều lần
5 (1) vote

Trước kia việc xin visa đi Hàn Quốc nhiều lần thường gặp nhiều khó khăn cũng như hạn chế, nhưng do mối quan hệ ngoại giao hiện này giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng mở rộng mà thủ tục xin visa được đơn giản hóa và đối tượng được cấp visa nhiều lần cũng đã mở rộng. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Lao Airlines sẽ hướng dẫn xin visa Hàn Quốc nhiều lần với thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc nhiều lần

Visa Hàn Quốc nhiều lần là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong một thời hạn nhất định. Loại visa này phù hợp với những người có nhu cầu đi lại Hàn Quốc nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí cũng như thủ tục hồ sơ phức tạp cùng sự chậm trễ về thời gian giữa các lần xin visa.

Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc bao gồm:

  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng, được chụp không quá 6 tháng
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn ít nhất 6 tháng và có chữ ký
  • Bản sao chứng minh nhân dân công chứng
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng tất cả các trang
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn có công chứng
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi
  • Chứng minh nghề nghiệp hay công việc: hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh…

Trong quá trình chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu trên nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hay cần hướng dẫn xin visa Hàn Quốc nhiều lần thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.