Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Ngày nay chính sách về thị thực visa với những công dân người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam ngày càng có vẻ được thông thoáng hơn về những thủ tục hay những quy định về mặt pháp lý. Để hiểu về những thông tin thủ tục xin giấy miễn thị thực visa thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến ngay đại lý Lao Airlines.

Theo quy định của chính phủ, Việt Nam vẫn tiếp tục miễn thị thực có thời hạn đối với những công dân 10 nước trong khối Asean cũng như 7 nước ngoài Asean khi nhập cảnh vào đất nước Việt Nam. Những công dân của các nước này sẽ được miễn thị thực vào Việt Nam với thời hạn tạm trú tại Việt Nam không quá 15 ngày.

Việt Nam ngày nay đang áp dụng hệ thống miễn thị thực song phương với thời hạn là 30 ngày đối với khách du lịch đến từ các nước Asean trừ Brunei trong thời hạn 14 ngày và chính phủ các nước Asean cũng áp dụng chính sách này đối với công dân Việt Nam khi đến với những nước này.

Hồ sơ làm miễn thị thực visa

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 1 năm
  2. Tờ khai theo mẫu N19
  3. 02 ảnh mới chụp kích cỡ 4×6 với phông nền trắng
  4. Giấy tờ chứng minh thuộc diện được cấp giấy miễn
  5. 01 phong bì phải ghi đầy đủ họ tên và địa chỉ người nhận

Để được cung cấp những thông tin bổ ích cũng như những giấy tờ cần thiết thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ ngay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tự tìm hiểu thêm thông tin.