Những loại giấy tờ không thể thiếu khi xin visa Ấn Độ

Những loại giấy tờ không thể thiếu khi xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Bạn đã chuẩn bị cho kế hoạch đến Ấn Độ? Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết xin visa đi Ấn Độ cần những thủ tục gì, phải chuẩn bị hồ sơ ra sao cho chuyến du lịch sang Ấn Độ lần đầu? Đừng quá lo lắng, hãy cùng phòng vé máy bay Lao Airlines tham khảo những loại giấy tờ không thể thiếu khi xin visa Ấn Độ sau đây nhé.

Những loại giấy tờ không thể thiếu khi xin visa Ấn Độ

Thông thường một bộ hồ sơ xin visa Ấn Độ đầy đủ thì không thể nào thiếu những loại giấy tờ dưới đây:

  •  Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn trên 6 tháng và đã ký tên, còn trang trống liền kề để dán visa
  • 02 ảnh chân dung 4×6 cm mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng, bản sao chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc có xác nhận của chính quyền địa phương hay cơ quan hoặc xí nghiệp. Lưu ý sơ yếu lý lịch phải được xác nhận trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn
  • Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho toàn bộ chuyến đi

Để biết thêm thông tin liên quan đến những loại giấy tờ không thể thiếu khi làm thủ tục xin visa Ấn Độ thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết.