Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Trong bối cảnh đất nước hội nhập ngày nay có rất nhiều công dân Việt Nam kết hôn với những người mang quốc tịch nước ngoài. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc con cái và vợ hoặc chồng trong gia đình đó không mang quốc tịch Việt Nam. Nếu bạn đang muốn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam thì hãy đến với đại lý Lao Airlines.

Thời hạn của thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hay là chồng là công dân Việt Nam theo quy định có thời hạn tối đa không quá 5 năm. Trong trường hợp nếu là trẻ em có bố hay mẹ là người Việt Nam sẽ được làm thẻ tạm trú với thời hạn không quá 3 năm, nhưng phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện về pháp luật.

Để được cung cấp đây đủ và rõ ràng về việc xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một vài thông tin thủ tục giấy tờ chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • Giấy xác nhận đăng ký tạm trú
  • 02 tấm ảnh 2×3 được chụp với phông nền trắng
  • Giấy phép lao động
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng nhận mã số thuế

>> Tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan tại Visa Xuat Nhap Canh

Để được hỗ trợ cung cấp đầy đủ chính xác những thông tin, thủ tục giấy tờ bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình nhất.