Thông tin về thủ tục xin visa du lịch Hong Kong

Thông tin về thủ tục xin visa du lịch Hong Kong
4.5 (2) votes

Hong Kong là một điểm dừng chân đầy mơ ước của rất nhiều tín đồ du lịch. Nơi đây có rất nhiều điểm vui chơi, công trình hiện đại, công viên rộng lớn và những trung tâm mua sắm sầm uất. Nhưng để đến Hong Kong bạn cần phải nắm bắt đầy đủ những thông tin liên quan đến visa Hong Kong. Dưới đây, phòng vé máy bay Lao Airlines sẽ hỗ trợ thông tin về thủ tục xin visa du lịch Hong Kong, bạn hãy tham khảo để nắm rõ hơn nhé.

>> Làm thủ tục xin visa đi Hong Kong mất bao lâu?

Thông tin về thủ tục xin visa du lịch Hong Kong

Hồ sơ bao gồm:

  • Passport gốc của bạn phải còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trắng kề nhau để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung 4×6 được chụp trên phông nền trắng, rõ nét, thẳng mặt không đội mũ và được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản photo công chứng
  • Những giấy tờ chứng minh công việc như: Giấy nhận phép lao động, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có chữ ký của người có thẩm quyền hay giấy phép kinh doanh nếu như bạn là chủ doanh nghiệp.
  • Những giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng… với số dư tối thiểu là 2000 USD, nhà đất, tài sản, ô tô…
  • Booking vé máy bay đi Hong Kong, phòng khách sạn, kế hoạch du lịch, thời gian lưu trú…
  • Tờ khai xin visa du lịch Hong Kong

>> Chi tiết cách làm thủ tục xin visa đi Hongkong gấp

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin về thủ tục xin visa Hong Kong đơn giản để đi du lịch thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Chi tiết thủ tục xin visa Hong Kong