Thủ tục làm visa Trung Quốc cho trẻ em

Thủ tục làm visa Trung Quốc cho trẻ em
5 (1) vote

Visa Trung Quốc du lịch là một trong những loại thị thực nhập cảnh với thời gian lưu trú ngắn hạn. Thời hạn của loại visa này có thời hạn không quá 30 ngày, ký hiệu của visa du lịch là L. Bài viết sau đây, vé máy bay Lao Airlines sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như thủ tục làm visa đi Trung Quốc cho trẻ em.

Hướng dẫn cách làm visa Trung Quốc cho trẻ em

Thủ tục làm visa du lịch ở đâu và cơ quan nào cấp visa tại Việt Nam?

Những công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam khi làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch tại Hà Nội và Tp. HCM ở những cơ quan sau:

  • Nơi làm trực tiếp: tại Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội hay làm visa tại lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM.
  • Làm gián tiếp: Người làm visa có thể ủy quyền cho văn phòng chúng tôi.

Hồ sơ xin visa du lịch cho trẻ em dưới 18 tuổi bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu đã quy định của đại sứ quán.
  • Bản chính hộ chiếu riêng hay cùng bố mẹ
  • 02 ảnh thẻ 4×6 chụp trên nền trắng, mắt nhìn thẳng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân nếu có
  • Giấy khai sinh, hộ khẩu
  • Nếu trường hợp bố mẹ không đi cùng thiif phải có giấy ủy quyền cho người đi cùng
  • Bản photo visa còn hạn của người đi cùng

Để cập nhật thêm thông tin hay thủ tục làm visa cho trẻ em bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được hỗ trợ tư vấn.

Tham khảo thêm một số bài viết sau: