Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam 1 năm

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam 1 năm
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam nếu như visa hết hạn có thể gia hạn visa Việt Nam 1 năm tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hay phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố. Bài viết sau đây, phòng vé máy bay Lao Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục xin gia hạn lại visa nhanh chóng.

Chi tiết thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam 1 năm

Visa Việt Nam được cấp cho người nước ngoài lao động, làm việc ở Việt Nam, có những thời hạn visa như 1 tháng, 3 tháng hay 1 năm. Khi hết hạn visa, người nước ngoài có thể xin gia hạn lại hoặc xin cấp mới cùng loại.

Hồ sơ để gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam thời hạn 1 năm bao gồm:

  • Hồ sơ pháp lý của công ty
  • Tờ khai xin cấp visa mẫu NA2, gia hạn theo mẫu NA5
  • Giấy phép lao động hay giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài
  • Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 1 năm.
  • Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hay sổ tạm trú
  • Những tài liệu khác để xin visa
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan xuất nhập cảnh

Để được cung cấp thêm một số thông tin về dịch vụ gia hạn visa này thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 0946 760 239 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn tất những loại giấy tờ thủ tục một cách nhanh chóng cũng như với mức giá phải chăng.

Xem chi tiết các bài viết dưới đây để nắm rõ hơn: