Thủ tục xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản

Thủ tục xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản
Đánh giá bài viết

Bạn đang băn khoăn về vấn đề visa Nhật Bản? Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin cũng như giấy tờ, hồ sơ chuẩn bị ra sao? Để giải quyết thắc mắc, phòng vé máy bay Lao Airlines sẽ hỗ trợ những thông tin bạn cần và hướng dẫn những thủ tục xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản.

Thủ tục xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản

Với nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực xin visa Nhật Bản, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đủ tự tin để làm thủ tục nhanh chóng mà không phát sinh nhiều chi phí cũng như tiền bạc. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giấy tờ cần thiết để quá trình xin visa được hiểu quả cao nhất.

Tùy vào mục đích bạn đến Nhật Bản mà những giấy tờ cần thiết, hồ sơ cần chuẩn bị cũng khác nhau cũng như yêu cầu của đại sứ quán.

Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản du lịch cần những giấy tờ gì?

  • Tờ khai xin cấp visa du lịch Nhật Bản
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất, không quá 6 tháng. Trong đó 1 tấm được dán vào tờ khai và 01 tấm để rời nộp cùng với những giấy tờ quan trọng.
  • Hộ chiếu bản chính đang còn hiệu lực trên 6 tháng có chữ ký
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư tối thiểu 100 triệu

Nếu như bạn cần cung cấp thêm thông tin đầy đủ và chính xác về thủ tục xin visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.