Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
5 (1) vote

Nếu như bạn muốn khám phá những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ do thiên nhiên ban tặng cũng như trải nghiệm nhịp sống hết sức náo nhiệt thì đừng bỏ qua hòn đảo Đài Loan xinh đẹp. Để có một chuyến đi thuận lợi thì việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là xin visa.

Vậy thủ tục làm visa có khó không và nên xin visa Đài Loan ở đâu? Bài viết này, phòng vé máy bay Lao Airlines xin chia sẻ về thủ tục xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị gì hãy tham khảo ngay nhé.

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để có sự chuẩn bị tốt nhất về hồ sơ xin visa Đài Loan với mục đích du lịch thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây:

  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền trắng mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • Hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận kết hôn/ độc thân
  • Giấy tờ chứng nhận của công ty bao gồm: hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, đơn xin nghỉ phép, bảo hiểm y tế….
  • Nếu là chủ doanh nghiệp cần nộp giấy phép kinh doanh cùng biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh khả năng tài chính cần cung cấp giấy tờ hay sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, tài sản càng nhiều càng tốt
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể
  • Vé máy bay đi Đài Loan hai chiều
  • Địa chỉ khách sạn bạn sẽ lưu trú

Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần cung cấp thông tin hướng dẫn xin visa đi Đài Loan cần chuẩn bị những giấy tờ gì thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm về: Mức lệ phí làm visa Đài Loan