Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước có nền văn minh vĩ đại nhất trên thế giới, những công trình kiến trúc độc đáo, kỳ vĩ và rất nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng. Nếu bạn có ý định đến đất nước này với những mục đích như du lịch, công tác, du học, thăm người thân,… thì bạn cũng nên xin cấp visa. Để có thể nhập cảnh và khám phá những điều thú vị tại đất nước này thì hãy hoàn tất đầy đủ giấy tờ xin visa Ai Cập bằng cách đến đại lý Lao Airlines.

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm visa Hay bạn đang muốn tìm một dịch vụ làm visa có uy tín? Hãy đến với đại lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất những thủ tục xin visa đi Ai Cập nhanh chóng, an toàn cùng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Bạn có thể sẽ yên tâm hơn khi đến với đại lý của chúng tôi làm thủ tục xin cấp visa. Sau đây là một số loại giấy tờ bạn nên chuẩn bị.

Hồ sơ làm Visa Ai Cập

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất là 6 tháng
  • 02 tấm ảnh 4×6 được chụp với phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Giấy chứng minh công việc như giấy phép kinh doanh/ hợp đồng lao động
  • Thư mời nếu có

>> Tìm hiểu thêm về cách làm hồ sơ xin những loại visa khác tại Visa Xuat Nhap Canh

Bạn có thắc mắc gì muốn chúng tôi giải đáp không? Nếu có bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình nhất.