Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước rất dễ xin visa đối với những công dân Việt Nam. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ thủ tục và nộp hồ sơ xin visa đúng thời điểm là có thể nhận được một dấu mộc thông hành. Để có thể nhập cảnh nhanh nhất vào đất nước này bạn, hãy hoàn tất đầy đủ giấy tờ xin visa Ấn Độ bằng cách đến đại lý Lao Airlines.

Hiện nay có 4 loại visa đi Ấn Độ có thể nói đến như du lịch, công tác, tác nghiệp, du học mà thời hạn lưu trú khác nhau. Hiện nay đại lý của chúng tôi đang cung cấp một dịch vụ làm visa tốt nhất, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mức chi phí thấp nhất trên thị trường.

Để được cung cấp những thông tin và những thủ tục giấy tờ liên quan đến việc xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng về dịch vụ xin visa của chúng tôi.

Hồ sơ làm Visa Ấn Độ

Tùy thuộc vào từng loại visa mà bạn có thể chuẩn bị những giấy tờ cần thiết khác nhau:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 tấm ảnh thẻ với kích cỡ 4×6 được chụp trên phông nên trắng không được quá 6 tháng
  • Photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Bản chính giấy thị thực Việt Nam
  • Những giấy tờ đi kèm được bổ sung thêm khi có yêu cầu của đại sứ quán (xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn)

Để giải đáp mọi thắc mắc hay những thông tin thủ tục cần thiết và cơ bản để làm visa Ấn Độ thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.