Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Nếu bạn dự định đến Dubai du lịch thì quý khách nên xin visa du lịch với thời gian lưu trú khoảng 30 ngày. Đây là một trong những loại visa nhập cảnh vào thành phố Dubai chỉ 1 lần. Ngoài ra người xin visa du lịch cần có sự bảo lãnh của người thân cũng như bạn bè đang định cư tại thành phố Dubai. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều lại visa khác tùy theo mục đích của chuyến đi mà bạn sắp đến. Để hoàn tất đầy đủ giấy tờ xin Visa Dubai nhanh chóng để nhập cảnh vào Dubai thì bạn có thể đến đại lý Lao Airlines.

Đối với loại visa thăm thân bạn sẽ có thời gian lưu trú tại đây là 60 ngày và có thể gia hạn thêm 90 ngày. Visa quá cảnh thời gian lưu trú tối thiểu là 5 giờ cho đến tối đa là 4 ngày. Visa nhiều lần với thời gian lưu trú 30 ngày. Visa định cư với thời gian lưu trú khoảng 3 năm và được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi để được cung cấp những thông tin cần thiết như sau:

Hồ sơ làm Visa Dubai

  • Hộ chiếu bản gốc với thời gian pháp lý là 6 tháng, nếu có hộ chiếu cũ phải mang theo
  • Ảnh 4×6 chụp chính diện, phông nền trắng, không quá 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
  • Giấy chứng minh khả năng tài chính
  • Booking vé máy bay và khách sạn
  • Bảo hiểm du lịch
  • Tờ khai xin visa

>> Bạn muốn làm hồ sơ xin visa đi công tác thì tham khảo thông tin tại website http://visaxuatnhapcanh.vn nhé

Để được hỗ trợ và tư vấn thông tin chi tiết nhất về cách chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Dubai đầy đủ và chính xác nhất bạn có thể liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.