Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
4.5 (2) votes

Bạn đang mong muốn đến Hàn Quốc để du học, nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin thủ tục nhập cảnh hay thủ tục để xin visa bao gồm những loại giấy tờ nào? Những thông tin liên quan đến visa Hàn Quốc sẽ được phòng vé máy bay Lao Airlines giải đáp thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhanh chóng

Trường hợp du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, chính phủ Hàn Quốc cho phép du học sinh sau khi đã tốt nghiệp được ở lại xin việc trong vòng 6 tháng. Chính vì vậy, du học sinh cần phải làm đầy đủ những thủ tục gia hạn cũng như nộp trực tiếp cho bộ phận quản lý du học sinh của đại sứ quán Việt Nam ở khu vục văn phòng của đại sứ quán.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc cần những giấy tờ sau:

  • Đơn đề nghị gia hạn thời gian nghiên cứu hay học tập
  • Bản photo đề cử du học/ chứng nhận/ nghiên cứu ở Hàn Quốc của cơ quán Việt Nam
  • Đơn tường trình kế hoạch làm việc ở Hàn Quốc trong tương lai
  • Báo cáo kết quả học tập trong thời gian tại nước ngoài
  • Giấy chứng nhận của trường học hiện tại bản photo
  • Bảng điểm học tập
  • Thư giới thiệu từ giáo sư
  • Bản photo hai mặt thẻ cư trú và thẻ du học sinh
  • Bản photo hộ chiếu
  • Ảnh thẻ
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán

Nếu như bạn cần hỗ trợ những thông tin gì liên quan đến việc xin visa đi du lịch Hàn Quốc thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn và hướng dân tận tình nhất.

Tìm hiểu thêm về việc: Làm visa đi Hàn Quốc bao lâu?