Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trong những hành trình hoàn hảo hấp dẫn đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé đến đây hàng năm bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đep, những địa điểm tham quan nổi tiếng. Để đến khám phá đất nước xinh đẹp này bạn cần phải có visa Malaysia bằng cách đến ngay đại lý Lao Airlines để được hỗ trợ.

Để có thể xin visa, quý khách cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục theo sự hướng dẫn của chúng tôi để đáp ứng những thủ tục theo yêu cầu của đại sứ quán Malaysia. Đối với những công dân Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Malaysia với mục địch như đi du lịch, công tác, thăm thân được miễn visa nếu như lưu trú dưới 30 ngày.

Nếu như muốn nhập cảnh vào đất nước này trên 30 ngày thì bạn cần phải có visa đi Malaysia. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số giấy tờ cần thiết cũng như cơ bản để hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.

Hồ sơ làm Visa Malaysia

  • Hộ chiếu
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • 2 tấm ảnh 4×6
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy phép lao động
  • Nếu là người nước ngoài phải có thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam
  • Thư mời/ giấy cử đi công tác
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Đơn khai đơn xin visa
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thủ tục và những giấy tờ cần thiết để xin visa thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn chi tiết.