Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là một trong những vùng đất nổi tiếng với những thảo nguyên bao la, dãy núi hùng vĩ, công viên quốc gia trong lành, hồ hòn ngọc xanh, sa mạc rộng lớn, thủ đô đẹp mộc mạc, đồi thông bao phủ, những khu chợ tấp nập và rất nhiều điều thú vị đang chờ khách du lịch khám phá. Để được hỗ trợ đầy đủ và chính xác nhất về những giấy tờ cần thiết để xin Visa Mông Cổ thì hãy đến ngay đại lý Lao Airlines.

Bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin thủ tực xin visa? Thủ tục làm visa như thế nào? Bạn cần phải cung cấp những giấy tờ gì để xin được visa? Làm visa ở đâu? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ hay giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin visa đi Mông Cổ nhanh chóng không?

Để được tư vấn, cung cấp hay hỗ trợ những thông tin giấy tờ thủ tục cần thiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng tiết kiệm mức chi phí của bạn.

Hồ sơ làm Visa Mông Cổ

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng
  • Thư mời từ bên phía Mông Cổ
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy chứng minh khả năng tài chính
  • Booking vé máy bay khứ hồi hay đặt phòng khách sạn
  • Bảo hiểm du lịch

>> Tham khảo thêm một số cách làm hồ sơ xin những loại visa khác tại visaxuatnhapcanh.vn

Bạn có muốn biết những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết và mức chi phí để xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ hướng dẫn tận tình.