Visa Myanmar

Visa Myanmar
5 (1) vote

Myanmar là một vùng đất linh thiêng nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn của phật giáo, nền văn hóa độc đáo và những cảnh quan thiên nhiên làm say đắm lòng người. Để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị hấp dẫn thì bần cần phải đến đại lý Lao Airlines để có thể hoàn tất đầy đủ giấy tờ xin visa Myanmar.

Đối với những công dân của Việt Nam hay một số nước khác theo quy định nhập cảnh của đất nước sẽ được miễn thị thực và được lưu trú dưới 15 ngày. Nếu bạn muốn lưu trú lâu hơn 15 ngày thì nhất định phải xin visa đi Myanmar.

Đến đây bạn có thể lựa chọn loại visa phù hợp cho mục đích của mình đó là du lịch, thăm thân, công tác, du học… Để biết thêm một số thông tin về thủ tục xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một số loại giấy tờ để bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chắc chắn sẽ rất hữu ích.

Hồ sơ làm Visa Myanmar

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn giá trị ít nhất 6 tháng + 2 tấm hình kích thước 4×6
  • Mẫu tờ đơn khai xin visa đi Myanmar
  • Giấy tờ xác nhận việc làm tại công ty
  • Bản photo công chứng giấy phép lao động
  • Bản gốc thẻ tạm trú

>> Xem thêm thủ tục làm visa công tác hoặc những loại visa khác tại Visa Xuat Nhap Canh

Những giấy tờ ở trên có thể thay đổi tùy theo quốc tịch cũng như loại visa mà bạn muốn xin. Để được cung cấp những thông tin thủ tục chính xác nhất bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để 0946 963 866 được nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn.