Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
5 (1) vote

Nhật Bản nổi tiếng với du lịch về hoa anh đào vào khoảng tháng 3 hay mùa lá đỏ khoảng tháng 10 cũng như đầu tháng 11. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với rất nhiều những danh lam thắng cảnh mà khách du lịch còn muốn thăm Nhật Bản để có thể khám phá con người, nền văn hóa, ẩm thực….

Nhưng làm thủ tục xin visa đi Nhật vô cùng khó khăn bởi có những loại giấy tờ bản gốc, những giấy tờ chứng minh công việc, tài chính hay nhân thân rất khắt khe. Bài viết sau đây, vé máy bay Lao Airlines sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình làm hồ sơ xin visa Nhật Bản chính xác, đầy đủ nhất.

Thủ tục xin visa Nhật Bản nhanh chóng

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép nếu như là cán bộ công nhân viên.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh kèm theo thuế 1 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghệp.
  • Giấy xác nhận số dư ngân hàng từ khoảng 200.000.000 triệu trở lên.
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản.
  • Booking vé máy bay khứ hồi, lịch trình tham quan, khách sạn.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu cần biết thêm thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin được visa Nhật thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ ngay theo số hotline 0946 760 239 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ và hướng dẫn hoàn tất thủ tục xin visa chính xác và nhanh chóng nhất.