Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Du lịch đến với đất nước Thái Lan quý khách có thể được miễn Visa và được lưu trú 30 ngày, nếu muốn ở lâu hơn 30 ngày thì nhất định bạn nên xin visa. Việc xin Visa Thái Lan, bạn có thể sử dụng dịch vụ của  đại lý Lao Airlines, đây là một đại lý uy tín và chất lượng nhất.

Hồ sơ làm Visa Thái Lan

Hồ sơ cần thiết và cơ bản xin cấp visa bao gồm :

  • Đơn xin cấp visa đi Thái Lan.
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ khi nhập cảnh
  • Giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động tùy theo nghệ nghiệp
  • Những giấy tờ khác tùy theo loại visa

Hồ sơ xin cấp visa du lịch dành cho những người nước ngoài

  • Hộ chiếu gốc với thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • 02 ảnh 4 x 6
  • Visa Việt Nam vẫn còn hạn
  • Thẻ tạm trú
  • Vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn
  • Một số giấy tờ khác do yêu cầu của Lãnh sứ quán

Hồ sơ xin cấp visa công tác dành cho những người nước ngoài

  • Hộ chiếu bản gốc cũng như còn thời hạn khoảng 6 tháng
  • 02 tấm ảnh loại 4 x 6
  • Visa Việt Nam vẫn còn thời hạn
  • Thẻ tạm trú nếu có
  • Giấy xác nhận việc làm, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm..
  • Thư mời đi công tác tại đất nước Thái Lan

Phí xin Visa đi Thái Lan khoảng chừng 100 USD với thời gian làm việc là 4 đến 5 ngày kể từ khi tiếp nhận hồ sơ trừ thứ 7 hay chủ nhật và lễ. Phí sẽ được thanh toán khi lấy Visa.

Hãy liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thủ tục.