Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Sắp tới bạn có việc cần phải sang Trung Quốc hay đơn giản chỉ là một chuyến đi du lịch ngắn ngày tại đất nước Trung Quốc nhưng vẫn chưa có visa và băn khoăn không biết làm visa như thế nào? Hãy đến đại lý Lao Airlines để được cung cấp những thông tin đầy đủ cũng như chi tiết nhất về giấy tờ xin Visa Trung Quốc.

Giải pháp đầu tiên mà rất nhiều người nghĩ đến khi muốn xin visa chính là tới đại sứ quán nhưng nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để đến trực tiếp đại sứ quán thì có thể đến với đại lý của chúng tôi để giúp ích những thông tin thủ tục cùng với những giấy tờ cần thiết để xin Visa đi Trung Quốc nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin thủ tục xin visa nhanh chóng bạn cần biết đó là:

Hồ sơ làm Visa Trung Quốc

Tùy theo từng loại visa mà yêu cầu những loai giấy tờ khác nhau. Nhưng hồ sơ cơ bản để làm Visa đi Trung Quốc bao gồm:

  • Bản chính hộ chiếu vẫn còn giá trị ít nhất là 6 tháng
  • Ảnh 4×6 2 tấm, phông nền trắng, mới được chụp không quá 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân bản photo
  • Giấy xác nhận việc làm nếu có

>> Xem chi tiết đầy đủ giấy tờ xin từng loại visa khác nhau tại Visa Xuat Nhap Canh

Việc xét xem bạn có đủ điều kiện để cấp visa hay không được quyết định ngay từ thời điểm bạn phỏng vấn. Nếu bạn muốn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng và chính xác thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.