Xin visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần

Xin visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần
5 (1) vote

Sắp tới bạn có một chuyến công tác đến Ấn Độ, nhưng không biết cần chuẩn bị gì hay thủ tục cần thiết để xin visa công tác như thế nào? Bài viết này, phòng vé máy bay Lao Airlines sẽ cung cấp thông tin và thủ tục xin visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần nhanh chóng, uy tín với mức phí thấp nhất.

Xin visa Ấn Độ công tác 3 tháng 1 lần

Visa đi công tác Ấn Độ loại 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú 30 ngày áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt Nam.

Phòng vé của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Ấn Độ công tác cho khách hàng trong và ngoài nước cũng như tư vấn miễn phí những thủ tục làm visa.

Hồ sơ xin visa công tác 3 tháng 1 lần bao gồm những giấy tờ cần thiết như:

  • Mẫu đơn xin cấp visa. Đơn đăng ký cấp visa phải được điền đầy đủ thông tin cũng như rõ ràng bằng chữ in hoa đậm bằng mục đen hoặc xanh.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp gần nhất, không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn 2 trang trắng để dán visa
  • Giấy tờ cử đi công tác
  • Một số giấy tờ cần thiết khác.
  • Nếu như lãnh sự quán yêu cầu bạn đi phỏng vấn thì phải có mặt theo lịch hẹn

Lưu ý: Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hay không cấp visa thì bạn sẽ mất tiền nộp lãnh sự, phí hồ sơ và phí dịch vụ.

Nếu bạn đang gắp thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin về thủ tục thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Tham khảo thêm: